ศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ กลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ร่างหลักสูตรระยะสั้น ปฏิบัติการขับเคลื่อนงานนวัตกรรมตามแผนปฏิบัติการ โครงการค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ “Creative & Innovation : Business Camp”

แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานศูนย์ขับเคลื่อนนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการ (MSci Innovation Drive Center) [MIDC] มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  นำทีมคณะกรรมการศูนย์ฯ ประชุมร่างหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรฝึกอบรมสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ ร่วมกับ กลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) นำโดย คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ กรรมการบริหาร และประธานกิตติมศักดิ์ กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และกรรมการผู้จัดการบริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด คุณพรชัย  พูลสุขสมบัติ ที่ปรึกษากลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และประธานกรรมการบริหาร บมจ.สยามอุตสาหกรรมเกษตรอาหาร (SAICO) ขับเคลื่อนงานโครงการค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมจากมรดกภูมิปัญญาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ “Creative & Innovation : Business Camp” ช่วยผู้ประกอบการไทย เปิดแนวคิดนวัตกรรมด้านอาหารสู่การต่อยอดทางธุรกิจ สอดรับกับนโยบาย BCG Economy ของรัฐบาล (22 ก.พ.2565)