วันที่ 3 ธันวาคม 2564 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้เข้าร่วมกิจกรรม “นิทรรศการหมุนเวียน และ กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ Lampang Learning city เปิดพื้นที่การเรียนรู้ “บ้านหลุยส์” ชุมชนท่ามะโอ อ.เมือง จ.ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสีและคณะ พร้อมนักศึกษา ได้ให้บริการอาหารกลางวันให้กับแขกที่มาร่วมงาน ในรูปแบบขันโตก อาทิ แกงโฮะ จิ้นแดงทอด ไส้อั่ว ลาบหมู และบูธอาหารต่างๆ อาทิ บูธหมี่ต่างๆ หมี่ขนมเส้น หมี่เหลืองแห้ง หมี่ชมพู ก๋วยเตี๋ยวผัดเมือง บูธขนมจีนน้ำเงี้ยว บูธข้าวซอย บูธลูกชิ้นปิ้ง บูธอาหารเมือง อีกทั้งยังจัดบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มภายในงาน อาทิ ข้าวต้มหัวหงอก น้ำสมุนไพรต่างๆ เครื่องดื่มกาแฟ และโกโก้ อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้สร้างชื่อเสียงด้านการประกอบอาหารและการบริการในจังหวัด อีกทั้งยังทำให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์จริงผ่านการลงมือปฏิบัติในกิจกรรมครั้งนี้ ณ บ้านหลุยส์ Learning Space