มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ศูนย์การศึกษา ตรัง ให้บริการวิชาการในการจัดกิจกรรมศึกษาดูงานรายวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง ของวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมศึกษาดูงานรายวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงให้แก่นักศึกษาและบุคลากรของวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส จำนวน 39 คน ซึ่งอยู่ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดร.นวลรัตน์ วัฒนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ ดร.อุไรวรรณ ชินพงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส โดยมีกิจกรรมให้ความรู้เบื้องต้นเทคโนโลยีของกระบวนการแปรรูปอาหาร การถนอมอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเล กิจกรรมการศึกษาดูงานโรงงานแปรรูปอาหารทะเลกระป๋องผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) และฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง เมนูไส้กรอกปลาและ Seafood Pasta (เส้นพาสต้าซีฟู้ด) ระหว่างวันที่ 31 ส.ค.-1 ก.ย. 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง

https://www.dusit.ac.th/home/wp-content/gallery/4-4-85/LINE_ALBUM_2023.9.4-_3_230904_2.jpg https://www.dusit.ac.th/home/wp-content/gallery/4-4-85/LINE_ALBUM_2023.9.4-_3_230904_7.jpg

แหล่งที่มา : https://www.dusit.ac.th/home/2023/1144885.html