ศูนย์การศึกษาพิเศษ  โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้ความรู้ ในรายวิชา การส่งเสริมพัฒนาการเด็กในเด็กที่มีพัฒนาการล่าช้า

อาจารย์ทยุ เกื้อสกุล หัวหน้ากลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มเด็กพิการและครอบครัว พร้อมด้วย ครูจรินทร์  ภู่ระหงษ์ ครูสุวรรณา มีวัฒนะ และ ครูอิสรีย์ เฉยแดง ครูประจำกลุ่มงานฯ ศูนย์การศึกษาพิเศษ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นคณะวิทยากรให้ความรู้ ในรายวิชา การส่งเสริมพัฒนาการเด็กในเด็กที่มีพัฒนาการล่าช้าในหัวข้อเรื่อง  บทบาทของสถานศึกษาและครอบครัวในการอบรมเลี้ยงดูเด็ก ที่มีพัฒนาการล่าช้าและการดูแลเด็กที่มีพัฒนาการล่าช้าได้อย่างต่อเนื่อง มีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 125 คน เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564  เวลา 8.00-17.00 น. ผ่านทางระบบออนไลน์ Zoom Meeting Application ที่ห้องประชุมวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช